Tin tức du lịch

Review và cách đặt vé Du thuyền Cần Thơ Princess

Review và cách đặt vé Du thuyền Cần Thơ Princess

Thứ Sun, 04/06/2023

Review và cách đặt vé Du thuyền Cần Thơ Princess

Du thuyền nào sang chảnh nhất Bến Ninh Kiều ? 

Hiện tại bến Ninh Kiều có 3 tàu Du thuyền mà bạn có thể dùng cơm tối trên tàu, uống cafe...đó là

- Du thuyền Cần Thơ Princess: Mới nhất, sang sỉn mịn nhất vì mới đưa vào khai thác tháng 6/2023. Có Phòng Vip, Phòng Panorama ngắm toàn cảnh, Có tầng thưỡng 360 độ tha hồ chộp hình. 

- Du thuyền Cần Thơ (lâu đời nhất), hơi cũ, có nhạc tân cổ, giao lưu ca nhạc, menu vừa

- Du Thuyền Ninh Kiều: Tầm trung, menu trung bình.

Mình giới thiệu sơ về Cần Thơ Princess nhé:

Với sức chứa lên đến 350 khách, Du thuyền nhà hàng Cantho Princess xuất bến hằng đêm tại Bến Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ; là sự kết hợp tinh tế giữa nét văn hóa miền Tây Nam Bộ và phong cách kiến trúc nhiệt đới hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Du thuyền bao gồm 18 phòng VIP với không gian riêng tư; sảnh tiệc lớn sang trọng dành cho 70 khách, khu vực Panorama Lounge cho 60 khách và tầng thượng lên đến 700m2 với góc nhìn toàn cảnh 360° bao quát toàn bộ thành phố. Cantho Princess sẽ là địa điểm lý tưởng cho Quý khách tổ chức những sự kiện quan trọng trong năm như họp báo, ra mắt sản phẩm mới, tiệc chiêu đãi, tiệc cưới, gala,… hoặc đơn giản là thưởng thức bữa tối ấm cúng với gia đình và bạn bè.

       Phục vụ theo Set Menu cao cấp kết hợp với thực đơn A La Carte đa dạng giúp Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn với nhu cầu của mình, kèm theo đó là sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Ngoài ra Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi du ngoạn trên du thuyền đạt tiêu chuẩn an toàn cao về mọi mặt kỹ thuật và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn du thuyền Can Tho Princess: 

Menu 1

 

Lồ trình và thời gian khởi hành: 

Bảng giá Menu

Số điện thoại du thuyền Cần Thơ Princess: 028 62 95 81 91 hoặc Hotline: 0976877304 

Địa chỉ Du thuyền Cần Thơ Princess: Cầu Tàu số 2, Bến Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ. Mấy bạn đi đến đường Hai Bà Trưng, nhìn thấy tượng Bác Hồ là cầu tàu số 2 nhé.