Hướng dẫn viên

Thuê hướng dẫn viên du lịch tiếng Việt tự túc tại Thái Lan

Thuê hướng dẫn viên du lịch tiếng Việt tự túc tại Thái Lan

Thứ Wed, 16/12/2020

Cho thuê hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Thái Lan uy tín, chất lượng. Hướng dẫn viên người Việt định cư tại Thái Lan. Hướng dẫn viên am hiểu về văn hóa thái lan, phù hợp cho quý khách muốn thông dịch tiếng Thái lan sang tiếng việt, quý khách hàng đi Thái lan kinh doanh mua hàng tại Bangkok, Pattaya, Chợ sỉ thái lan, quý khách đi thỉnh tượng phật, đi chùa tại Thái lan...

- Bạn muốn đi Thái Lan mua hàng hóa kinh doanh, đi chợ sỉ... nhưng không biết tiếng Thailand ?

- Bạn đã mua vé máy bay giá rẻ, book khách sạn bên Thái nhưng lại sợ không biết từ sân bay về đó ?

- Bạn đến Thailand công tác còn dư chút thời gian nên cần thuê một Hướng dẫn viên người Việt đi lang thang Bangkok, Pattaya vài ngày ?

- Bạn là người có đức tin vào phật giáo, bạn muốn gặp một sư thầy để làm việc nhưng bạn không biết tiếng Thái để bày tỏ ?

- Bạn cùng bạn bè muốn có một chuyến phượt lý tưởng tại Thailand nhưng chưa rõ đường đi nước bước tại Thái lan ?

- Thật nhiều những nỗi lo cho những ai lần đầu đặt chân đến sứ Chùa tháp.

Vietbalo Tourguide là một đội ngũ Hướng dẫn viên người Việt tại Thailand sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn, tiết kiệm. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí máy bay, khách sạn ...nếu gọi 1 hướng dẫn viên từ Việt Nam đi theo.

   Hiện tại có nhiều trang website, Facebook cho thuê Hướng dẫn đi Thái Lan nhưng đã có người bị lừa đảo, khi qua Thailan bị bơ vơ gọi HDV không bắt máy, hoặc nhận tiền của bạn rồi ngày sau lặn mất tăm.

   Còn chúng tôi có văn phòng tại Việt Nam và thông tin rõ ràng để tạo niềm tin cho quý khách. Chúng tôi sẽ là cầu nối tại Việt Nam và Thái Lan để bạn có một chuyến du lịch, một cơ hội làm ăn, cơ hội làm đẹp thuận lợi nhất.

Chúng tôi cung cấp bảng giá Hướng dẫn viên người Việt tại Thái Lan như sau:

Hướng dẫn viên Giá (VND)/ngày Lưu ý
Hướng dẫn viên, thông dịch viên tiếng Thái tại Thái Lan  3.000.000 đ/ngày Đón tại sân bay DonMuong, suvanabumi
     

ĐIỀU KHOẢN:

- Giá thuê không bao gồm tiền ngủ nghỉ, ăn uống, chi phí đi lại như: máy bay tàu xe đi lại (Nếu đón đoàn ở xa) của Hướng dẫn viên.

- Giá trên không bao gồm tiền bồi dưỡng (TIP) cho HDV.

- Thời gian làm việc của HDV từ: 06h30 - 19h30 hàng ngày, nếu quý khách muốn vui chơi thêm ngoài giờ vui lòng làm việc trực tiếp với HDV.

- Đơn vị thuê phải chuẩn bị các vật dụng trò chơi trên xe, quà trò chơi trên xe... (Nếu cần)

- Đơn vị thuế chốt Hướng dẫn viên trước ngày đi 2 ngày và tiến hành đặt cọc 50% vào tài khoản bên dưới và phần còn lại thanh toán ngay sau khi xuống xe.

- Cung cấp cho Hướng dẫn viên thông tin về Trưởng đoàn, tài xế, điểm đến và khách sạn, nhà hàng ăn uống, thông tin vé máy bay đến và đi mà quý khách đã đặt.

Quý khách vui lòng đặt cọc trước theo tài khoản: 

Nguyễn Văn Luân - STK: 1606 205 897 820 NH Agribank chi nhánh An Phú, HCM. Nội dung: Thuê HDV tại Thailand - ngày tháng khởi hành.

thuê hướng dẫn viên tiếng việt tại Thái lan, bangkok, pattaya, thuê thông dịch viên tiếng thái tại thái lan