RESORT, KHÁCH SẠN 5 SAO

1.100.000₫ 4.500.000₫

Đang cập nhật

Đang cập nhật Đang cập nhật

Đang cập nhật

- +

Dịch vụ đính kèm:

Chuyên đặt khách sạn, Resort 5 sao toàn quốc. Cam kết chất lượng và giá cả hợp lý nhất. 

Gần đây sự chấp thuận của Thị trưởng London, một thiết kế phía trước, khách sạn tiết kiệm năng lượng 5 sao mới sẽ được xây dựng rất gần với sân bay Heathrow. Nó sẽ là người duy nhất của loại hình này trong khu vực.

Foster + Partners, nhà thiết kế của các dự án như Art Gallery Bowery, đôi Paris tòa nhà chọc trời và thậm chí cả một nhà voi, chịu trách nhiệm thiết kế trong khi Riva Properties sẽ phát triển khách sạn. Nếu bạn là một phi công thường xuyên đến Vương quốc Anh, bạn sẽ được hài lòng khi biết rằng tài sản Bath Road sẽ có tất cả các tiện nghi bạn có thể yêu cầu-bền vững, hiệu quả năng lượng, cơ sở vật chất và nhà hàng đáp ứng, một phòng tập thể dục, hồ bơi và spa, thậm chí chơi bowling.


Bên ngoài của khách sạn mới sẽ được bao phủ trong lớp kính, chỉ là một phần nhỏ trong những chiến lược rất hiệu quả năng lượng đặc trưng của thiết kế Foster + Partners. Ngoài ngập nội thất với ánh sáng ban ngày, vỏ thủy tinh sẽ hoạt động như một rào cản tiếng ồn từ máy bay cất cánh và hạ cánh. Trong khi khách sạn thực sự là 13 tầng, cao, nhiều tầng đang chìm dưới mặt đất, cho phép xây dựng một hồ sơ thấp hơn tương tự như các cấu trúc xung quanh. Phòng khách sạn được chứa thành sáu gian hàng khác nhau được kết nối bởi cây cầu và bao bọc bởi lớp vỏ thủy tinh.

Từ sảnh lối vào, khách có thể xem xét thông qua sàn kính để xem hồ bơi, nhà hàng và thác nước dưới đây. Trung tâm hội nghị, trong đó có một lối vào đường phố riêng biệt, được thắp sáng từ một tâm nhĩ trên mái nhà của tòa nhà mang lại ánh sáng xuống các mức thấp hơn.

Các nội dung tùy chỉnh viết ở đây