Tour bay Khinh khí cầu tại Mũi Né - Phan Thiết

3.000.000₫ 4.000.000₫

Đang cập nhật

Hàng Ngày Mũi Né

Đang cập nhật

- +

Dịch vụ đính kèm:

Tour bay Khinh khí cầu tại Mũi Né Phan Thiết là một sản phẩm du lịch mới lạ, có thể nói là cao cấp nhất tại Việt Nam. Tour sẽ làm thỏa mãn những tín đồ đam mê du lịch cảm giác mạnh.. 

        Tour bay Khinh khí cầu tại Mũi Né - Phan Thiết

    Nhằm thu hút các sản phẩm du lịch tại Phan Thiết. Vietbalo Tour đã triển khai chương trình Tour tham quan Mũi Né – Phan Thiết bằng Khinh khí cầu. Đây là một sản phẩm du lịch mới lạ, có thể nói là cao cấp nhất tại Việt Nam. Tour Khinh khí cầu Phan Thiết cũng làm thỏa mãn những tín đồ đam mê du lịch cảm giác mạnh tại Việt Nam.

   Quý khách sẽ được tham quan Thành phố Phan Thiết và bãi biển Mũi Né bằng khinh khí cầu. Xuất phát từ trung tâm thành phố biển hoặc khu vực gần đồi cát trắng tùy theo điều kiện thời tiết, đặc biệt là hướng gió.

Địa điểm xuất phát Tour Kinh khí cầu Mũi Né Phan Thiết như sau, có 2 vị trí xuất phát phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, hướng gió chúng tôi sẽ bố trí phù hợp điểm xuất phát:

  • Nếu xuất phát từ trung tâm Phan Thiết, quảng trường Nguyễn Tất Thành sẽ là nơi bắt đầu của chuyến hành trình. Du khách sẽ có dịp trải nghiệm nhìn ngắm thành phố biển trở mình dưới ánh bình minh. Đó là tiếng rì rầm của những góc phố, hình ảnh thơ mộng của các con thuyền nho nhỏ trên những dòng sông.  Đặc biệt du khách còn cơ hội lướt khinh khi cầu trên mặt biển rộng nếu điều kiện thời tiết cho phép. Được biết đây là một trong hai nơi duy nhất trên thế giới có thể thực hiện chuyến bay trên biển. Sau đó, khinh khí cầu sẽ đưa quý khách trở lại đất liền và hạ cánh xuống các khu vực đồng trống cách trung tâm thành phố khoảng 15 km.
  • Trong trường hợp xuất phát từ đồi cát trắng, du khách sẽ có dịp trải nghiệm bay trên những thảo nguyên rộng lớn. Và với quang cảnh sáng sớm một màu đỏ rực, những đồi cát trắng, những bàu nước rộng kết hợp cùng vùng bờ biển gần đó, chuyến bay như thể đưa du khách đến một hành tinh khác lạ. Ngoài ra chuyến bay còn lướt qua một tượng phật khổng lồ mang lại một trải nghiệm tâm linh đầy thú vị.
  • Sau hành trình, xe của công ty sẽ đưa du khách trở về khách sạn hoặc các địa điểm khác trong thành phố. Toàn bộ chuyến du lịch sẽ kéo dài khoảng từ 3 đến 4 tiếng. Trong đó chuyến bay kéo dài khoảng trong 1 tiếng đồng hồ.

___________________________________________________

Xem Thêm Tour: Tour Phan Thiết ghép đoàn từ Tp.HCM 2 ngày 1 đêm 

__________________________________________

Lịch trình Tour bay Khinh khí cầu Mũi Né - Phan Thiết:

  • 5:00: Hướng dẫn viên và xe Vietbalo Tour đón khách từ khách sạn hoặc địa diểm khác trong thanh phố đến điểm xuất phát định sẵn.   
  • 05h30: Chuẩn bị các thủ tục, mặc đồ bảo hộ, chụp hình lưu niệm.
  • 6h00: Bắt đầu chuyến bay.
  • 7h00: quý khách hạ cánh, Đoàn tổ chức nghi lễ kết nạp đặc biệt dành cho những hành khách lần đầu tiên đi khinh khí cầu. Từ đây quý khách sẽ nhận được giấy chứng nhận bay khinh khí cầu của chúng tôi.   
  • 8h00: Đưa khách trở về

Bảng giá Tour bay Khinh khí cầu Mũi Né – Phan Thiết: 

Giá tour khinh khí cầu ở Mũi Né – giá sẽ giảm tuỳ theo số lượng khách đăng ký:

 - Giá cho khách lẻ dưới 5 người : 4,000,000đ/người   ( khách phải đợi để xếp lịch bay tùy vào số lượng khách)

- Giá cho khách đoàn từ 5 người trở lên: 3,500,000đ/ người   (có thể bay ngay vào giờ khách tự chọn)

 - Giá cho khách từ 14 người trở lên: 3,000,000đ/ người    (14 người là vừa vặn không gian nhất.)

  * Nếu Quý khách muốn đi thêm người thì chúng tôi có thể nhận thêm tối đa là 18 người. Tuy nhiên sẽ hơi bị chật do không gian có giới hạn

 * Mức giá trên đã bao gồm:

​- Xe và hướng dẫn viên đón và trả khách tại khách sạn khu vực Mũi Né.

- Khinh khí cầu và trang thiết bị Chuyến bay

- Bữa sáng nhẹ sau khi hạ cánh

- 1 ly Rượu Champagne (Nghi thức chuyến bay đầu tiên)

- Giấy chứng nhận bay Khinh khí cầu

* Những sự kiện đặc biệt khi chọn khinh khí cầu ở Mũi Né

Bên cạnh việc cung cấp những chuyến bay mạo hiểm và lý thú cho hành khách, chúng tôi cũng có dịch vụ thuê khinh khí cầu dành cho những dịp đặc biệt: 

- Tiệc sinh nhật trên không 

- Lễ cưới giữa những đám mây

- Các sự kiện doanh nghiệp

- Quảng bá thương hiệu

- Quay phim từ trên cao

Các nội dung tùy chỉnh viết ở đây