DU LỊCH MỸ

56.916.000₫

Đang cập nhật

Đang cập nhật Đang cập nhật

Đang cập nhật

- +

Dịch vụ đính kèm:

Hoa Kỳ đang trải dài từ bờ biển Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây. Do đó, các khu vực rất khác nhau. Đây là một tổng quan đơn giản hóa của các khu vực có liên quan đến các du k

Hoa Kỳ đang trải dài từ bờ biển Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây. Do đó, các khu vực rất khác nhau. Đây là một tổng quan đơn giản hóa của các khu vực có liên quan đến các du khách (bắt đầu ở bờ biển phía Đông). Ở Mỹ có hơn 10.000 thành phố và thị trấn. Sau đây là danh sách chín của danh sách quan trọng nhất. Thành phố khác có thể được tìm thấy trong các bài viết khu vực.

Boston - Thủ phủ của tiểu bang Massachusetts giữ lại nhiều khía cạnh của sự quyến rũ thuộc địa, nhưng vẫn còn trẻ bởi nhiều học sinh của mình.
Chicago - biệt danh của Chicago là "Windy City". Nhộn nhịp tim của miền Trung Tây, giao thông vận tải trung tâm của đất nước và được biết đến với kiến trúc kỳ diệu của nó cũng như cho các tòa nhà chọc trời khổng lồ của nó.
Los Angeles - quê hương của Hollywood và các ngành công nghiệp phim ảnh, với lòng bàn tay may mắn LA núi, bãi biển, ánh nắng mặt trời, và gần như tất cả mọi thứ mà du khách đến từ giấc mơ California.

Các nội dung tùy chỉnh viết ở đây