Đang tải... Vui lòng chờ...

Tour du lịch đảo phú quý, đi bằng tàu cao tốc Supperdong và Express khởi hành ghép lẻ hàng tuần

vé xe tết giường nằm ghế ngồidu lịch tết

Tour du lịch tết nguyên đán, tết dương lịch, khách lẻ ghép đoàn

Tour ghép đoàn

Tin tức

Vietbalo Tour Đại chiến đảo Bình Ba cùng Hội Khuyến học Tây Ninh
Hội Khuyến học Tây Ninh là một trong những Hội luôn đi đầu trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh Tây Ninh đã phát triển rộng khắp có nền nếp và bền vững, ngày càng đi vào chiều sâu, các mặt hoạt động khuyến học của Tây Ninh.

Bài thuyết minh tất tần tật khi cho khách tham quan Mộ Bác Giáp
Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng đầu tiên, Bí thư Quân ủy đầu tiên, Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay; người Cộng sản kiên trung, mẫu mực, một thiên tài quân sự đã hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, đã từ trần hồi 18 giờ 09 phút, ngày 04 tháng 10 năm 2013 (tức ngày 30 tháng 8 năm Quý Tỵ), tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; hưởng thọ 103 tuổi.

Những quy định cần biết cho Hướng dẫn viên du lịch khi hành nghề

Công ty Deamyung Chemical tham quan Bình Châu năm 2015
Đến hẹn lại lên, kết hợp với Vietbalo Tour công ty Dea Myung tổ chức tham quan du lịch cho Cán bộ CNV. Chương trình tham quan năm 2015 - Bình Châu Hồ Cốc kết hợp chương trình Team Building, Gala hoành tráng tại bãi biển Bình Châu.

Bảng giá vé tham quan toàn quốc mới nhất năm 2016 (Update ngày 17/05/2016)
Bảng giá vé Update 2016 mới nhất toàn quốc. Anh chị em HDV update thêm các điểm còn thiếu sót nhé.

Team Buiding - Vietbalo Team
Team Buiding - Vietbalo Team
Vietbalo Team Building là một nhóm chuyên hoạt động về Team. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên (Team Leader) được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Nhóm có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để tổ chức các loại Team như: Team Indoor, outdoor, Team mạo hiểm, vượt trạm...phục vụ nhiều nhóm khách khác nhau. Chúng tôi thường xuyên khảo sát thực địa tại các khu du lịch, rừng sinh thái, bãi biển nhằm tìm ra các mô hình Team mới mẻ.

Hội CCB TDM tham quan Đồng Thap - Cần Thơ
Vietbalo Tour đồng hành cùng các Bác trong Hội CCB - Tp.TDM với nhiều thú vị trong hành trình về Miền Tây (Đồng Tháp - Cần Thơ)

Thành ủy TP.TDM - Tham quan Đảo Nam Du
Vietbalo Tour hân hành được đồng hành trong hành trính 2 ngày 2 đêm tại đảo Nam Du cùng Thành ủy TDM với nhiều cảm xúc. Hướng dẫn viên nhiệt tình, món ăn với nhiều hải sản, chương trình nhẹ nhàng và thích thú với các hoạt động: Tắm biển, câu cá, lặn bắt nhum, lặn ngắm san hô...Chuc các Anh Chị, Cô Chú sức khỏe và thành công !

Thiên đường Dubai - từ sa mạc thành Manhattan Trung Đông
Nhắc đến Dubai người ta nghĩ ngay đến một thành phố xa hoa trên sa mạc mênh mông. Thành phố phát triển nhanh bậc nhất thế giới này với các tòa tháp chọc trời, nhà hàng sang trọng, quán bar hiện đại và những môn thể thao nước hấp dẫn đã biến Dubai thành tâm điểm du lịch toàn cầu.

Đoàn Hội Cựu Chiến Binh TP.Thủ Dầu Một thamq quan Miền Trung ngày 19 - 23/11/2015
Vietbalo Tour hân hạnh đồng hành cùng đoàn Hội CCB Thủ Dầu Một tham quan Hội An - Đà Nặng - Huế - Động Thiên đường - Mộ Bác Giáp 5 ngày 4 đêm.thành công ngoài mong đợi.

TEAMBUIDING

teambuilding Vietbalo Tour