Đang tải... Vui lòng chờ...

Tour du lịch đảo phú quý, đi bằng tàu cao tốc Supperdong và Express khởi hành ghép lẻ hàng tuần

tour haønh höông ñöùc meï Taø Paodu lịch tết

Tour du lịch tết nguyên đán, tết dương lịch, khách lẻ ghép đoàn

Tour ghép đoàn

Tin tức

Các lễ hội nổi bật tại Đà Nẵng năm 2017
Nhắc đến Đà Nẵng, Hầu như du khách nào cũng nghĩ đến một thành phố yên bình với con người hiền hòa, các bờ biển đẹp, kinh tế phát triển...Người ta còn ví von rằng Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam...hãy cùng Vietbalo Tour tham khảo những lễ hội nổi bật sắp tới của Đà Nẵng.

Tham quan Đảo Kỳ Co Quy Nhơn - Phú Yên - Gia đình Chị Nguyệt
Gia đình Chị Nguyệt (Việt kiều Mỹ) tham quan hành trình đảo Kỳ Co - KDL Hầm Hô - Vịnh Vũng Rô - Ngọn Hải Đăng Mũi Điện. Chuyến tham quan thành công tốt đẹp với nhiều lời cảm ơn từ gia đình Chị.

Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu tham quan Ninh Chữ - Đà Lạt
Được sự quan tâm của cấp trên viện nghiên cứu dầu và Cây có dầu đã phối hợp với Du Lịch Vietbalotố chức chuyến tham quan Ninh Chư - Đà Lạt đầy thú vị. Vietbalo Tour chúc quý Cơ quan nhiều sức khỏe, thành công

Vietbalo Tour Đại chiến đảo Bình Ba cùng Hội Khuyến học Tây Ninh
Hội Khuyến học Tây Ninh là một trong những Hội luôn đi đầu trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh Tây Ninh đã phát triển rộng khắp có nền nếp và bền vững, ngày càng đi vào chiều sâu, các mặt hoạt động khuyến học của Tây Ninh.

Bài thuyết minh tất tần tật khi cho khách tham quan Mộ Bác Giáp
Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng đầu tiên, Bí thư Quân ủy đầu tiên, Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay; người Cộng sản kiên trung, mẫu mực, một thiên tài quân sự đã hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, đã từ trần hồi 18 giờ 09 phút, ngày 04 tháng 10 năm 2013 (tức ngày 30 tháng 8 năm Quý Tỵ), tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; hưởng thọ 103 tuổi.

Những quy định cần biết cho Hướng dẫn viên du lịch khi hành nghề

Công ty Deamyung Chemical tham quan Bình Châu năm 2015
Đến hẹn lại lên, kết hợp với Vietbalo Tour công ty Dea Myung tổ chức tham quan du lịch cho Cán bộ CNV. Chương trình tham quan năm 2015 - Bình Châu Hồ Cốc kết hợp chương trình Team Building, Gala hoành tráng tại bãi biển Bình Châu.

Bảng giá vé tham quan toàn quốc mới nhất năm 2016 (Update ngày 17/05/2016)
Bảng giá vé Update 2016 mới nhất toàn quốc. Anh chị em HDV update thêm các điểm còn thiếu sót nhé.

Team Buiding - Vietbalo Team
Team Buiding - Vietbalo Team
Vietbalo Team Building là một nhóm chuyên hoạt động về Team. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên (Team Leader) được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Nhóm có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để tổ chức các loại Team như: Team Indoor, outdoor, Team mạo hiểm, vượt trạm...phục vụ nhiều nhóm khách khác nhau. Chúng tôi thường xuyên khảo sát thực địa tại các khu du lịch, rừng sinh thái, bãi biển nhằm tìm ra các mô hình Team mới mẻ.

Hội CCB TDM tham quan Đồng Thap - Cần Thơ
Vietbalo Tour đồng hành cùng các Bác trong Hội CCB - Tp.TDM với nhiều thú vị trong hành trình về Miền Tây (Đồng Tháp - Cần Thơ)

TEAMBUIDING

teambuilding Vietbalo Tour