Đang tải... Vui lòng chờ...

Tour du lịch đảo phú quý, đi bằng tàu cao tốc Supperdong và Express khởi hành ghép lẻ hàng tuần

vé xe tết giường nằm ghế ngồidu lịch tết

Tour du lịch tết nguyên đán, tết dương lịch, khách lẻ ghép đoàn

Tour ghép đoàn

Tin tức

Thuê hướng dẫn viên du lịch tiếng Việt tự túc tại Thái Lan
Cho thuê hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Thái Lan uy tín, chất lượng. Hướng dẫn viên người Việt định cư tại Thái Lan. Hướng dẫn viên am hiểu về văn hóa thái lan, phù hợp cho quý khách muốn thông dịch tiếng Thái lan sang tiếng việt, quý khách hàng đi Thái lan kinh doanh mua hàng tại Bangkok, Pattaya, Chợ sỉ thái lan, quý khách đi thỉnh tượng phật, đi chùa tại Thái lan...

Tuyển nhân viên Kinh doanh du lịch - Sinh viên Thực tập
Do nhu cầu phát triển mạnh nên chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau: 1. Nhân viên kinh doanh (Sale Tour) Số lượng: 04 bạn. 2. Nhân viên Tele sale thời gian: Ưu tiên các bạn sinh viên năm cuối, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Hình hình: Làm 1/2 ngày sáng hoặc chiều. Mức lương: Hưởng lương cơ bản 1,.500.000 đ/ca. và 10% hoa hồng

Hãng tàu Phú Quý Express Khai trương tàu cao tốc hai thân tuyến Phan Thiết - đảo Phú Quý
Nhằn mở rộng phát triển du lịch tại đảo Phú Quý cũng như thêm lựa chọn cho người dân đảo xa. Sáng 31/12, tại cảng vận tải Phan Thiết, Tàu cao tốc Phú Quý Express tuyến Phan Thiết - Phú Quý và ngược lại đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động để phục vụ nhân dân và du khách. Đây là tàu cao tốc hai thân đầu tiên hoạt động ở tuyến này.

Thuê hướng dẫn viên du lịch
Cho thuê hướng dẫn viên du lịch tiếng Việt, Anh Pháp, Nga, nhật, Hàn quốc, Ý, indonesia tại Sài Gòn, Miền Tây, Phú quốc, Miền Trung, Miền Bắc.Thuê HDV tiếng Việt tại Singapore, Thái Lan, Trung Quốc

Superdong khai trương tuyến tàu cao tốc Phan Thiết - đảo Phú Quý
Do nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân trên đảo Phú Quý cũng như nhu cầu tham quan khách du lịch ngày càng lớn. Nhận thấy nhu cầu đó, Cty Cp tàu cao tốc Superdong đã khai trương tuyến Phan Thiết – Phú Quý. Dự kiến tàu sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2018 (Khoảng trung tuần tháng 4/2018).

Lịch bắn pháo hoa Đà Nẵng năm 2018
Sự góp mặt của các đoàn nghệ thuật quốc tế và dàn sao tên tuổi của Việt Nam: Hồng Nhung, Soobin Hoàng Sơn, Mỹ Tâm, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Phương Vy Idol, Hồ Quỳnh Hương … chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả DIFF 2018 một bữa tiệc nghệ thuật đa màu sắc.

Khai trương tuyến cáp treo dài nhất thế giới tại đảo Phú Quốc
Vào sáng ngày 4/2/2018, UBND tỉnh Kiên Giang và Đại diện tập đoàn Sun Group chính thức khai trương tuyến cáp treo ba dây hiện đại dài nhất thế giới nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm - hòn đảo lớn nhất cụm đảo An Thới ở phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc. Mở ra cơ hội du lịch cho Phú Quốc cũng nhưng các khu giải trí Sun World Hòn Thơm, Nature Park Hòn Thơm...

Luật du lịch mới 2017 - HDV cần nắm rõ khi hành nghề
Luật Du lịch 2017 đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018. Luật Du lịch gồm 9 Chương 78 Điều, trong đó hướng dẫn viên du lịch là một nội dung quan trọng.

Lịch nghỉ tết năm 2018
Lịch nghỉ tết năm 2018
Phương án 1, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được đề xuất được nghỉ 2 ngày trước Tết và 5 ngày sau Tết, từ ngày 14/2/2018 đến hết 20/2/2018 (tức từ 29 tháng chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày 5 tháng giêng năm Mậu Tuất). Phương án 2, người lao động được nghỉ một ngày trước Tết và 6 ngày sau Tết, từ 15/2/2018 đến 21/2/2018 (tức từ ngày 30 tháng chạp năm Đinh Dậu đến ngày 6 tháng giêng năm Mậu Tuất).

Du lịch thường niên kết hợp Hỗ trợ Bà con khó khăn Hàm Thuận Nam của An Lĩnh Construction
Theo chương trình hoạt động từ thiện thường niên của công ty, công ty đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi, tặng quà cho bà con nghèo khó khăn, người già neo đơn, người có công với cách mạng…..tại xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Sau chuyến đi tập thể công ty mong muốn chia sẻ một chút khó khăn với bà con và thể hiện tinh thần “ tương thân, tương ái” truyền thống của người Việt Nam ta.

TEAMBUIDING

teambuilding Vietbalo Tour