Đang tải... Vui lòng chờ...

Tour du lịch đảo phú quý, đi bằng tàu cao tốc Supperdong và Express khởi hành ghép lẻ hàng tuần

tour haønh höông ñöùc meï Taø Paodu lịch tết

Tour du lịch tết nguyên đán, tết dương lịch, khách lẻ ghép đoàn

Tour ghép đoàn

Khách hàng

Teambuilding - Mỹ Việt AVC
Teambuilding - Mỹ Việt AVC
Teambuilding Công ty hạt điều Mỹ Việt AVC Chúc toàn thể CBCNV Mỹ Việt sức khỏe và thành công, lớn mạnh.

PHAN THIẾT - CÔNG TY THIÊN BANG- WE ARE ONE
Hành trình tham quan du lịch Phan Thiết Cty Thiên Bang Vn. với các hoạt động Teambuilding kết nối các thành viên trong công ty, mang lại sự đoàn kết anh em nhà máy. Vietbalo Tour đã đồng hành và tổ chức chuyến đi An toàn, thú vị.

Du lịch thường niên kết hợp Hỗ trợ Bà con khó khăn Hàm Thuận Nam của An Lĩnh Construction
Theo chương trình hoạt động từ thiện thường niên của công ty, công ty đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi, tặng quà cho bà con nghèo khó khăn, người già neo đơn, người có công với cách mạng…..tại xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Sau chuyến đi tập thể công ty mong muốn chia sẻ một chút khó khăn với bà con và thể hiện tinh thần “ tương thân, tương ái” truyền thống của người Việt Nam ta.

Công ty Cp Kết Nối Thời Trang Faslink: Free your Mind - Ninh Chữ
Teambuilding Công ty Faslink tại Ninh Chữ được tổ chức hoành tráng bởi Vietbalo Tour. Với chủ đề chính "Faslink - free your mind" thành công tốt đẹp.Chúc Quý công ty luôn thành công và lớn mạnh theo năm tháng.

Khối Mặt Trận Thủ Dầu Một thăm đồng bào biển đảo kết hợp học tập tại đảo Phú Quý
“Nhiều du khách đến đây từng thốt lên rằng: Ngoài vịnh Hạ Long ra còn nơi nào đẹp hơn hòn đảo này. Nước biển trong xanh, hải sản tươi ngon, bãi tắm cát trắng tinh, nhiều điểm tham quan đẹp, những con đường trải nhựa quanh co ven đảo, người dân hiền hòa hiếu khách. Nếu một lần đi để trở lại: tôi chọn đảo Phú Quý. Bạn hãy đến đây nhé, những người dân biển chất phác sẽ chào đón bạn chân tình. Vietbalo Tour hân hạnh đồng hành cùng Khối mặt trận Thủ Dầu Một học tập, kết hợp tham quan tại đảo Phú Quý.

Tham quan Đảo Kỳ Co Quy Nhơn - Phú Yên - Gia đình Chị Nguyệt
Gia đình Chị Nguyệt (Việt kiều Mỹ) tham quan hành trình đảo Kỳ Co - KDL Hầm Hô - Vịnh Vũng Rô - Ngọn Hải Đăng Mũi Điện. Chuyến tham quan thành công tốt đẹp với nhiều lời cảm ơn từ gia đình Chị.

Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu tham quan Ninh Chữ - Đà Lạt
Được sự quan tâm của cấp trên viện nghiên cứu dầu và Cây có dầu đã phối hợp với Du Lịch Vietbalotố chức chuyến tham quan Ninh Chư - Đà Lạt đầy thú vị. Vietbalo Tour chúc quý Cơ quan nhiều sức khỏe, thành công

Vietbalo Tour Đại chiến đảo Bình Ba cùng Hội Khuyến học Tây Ninh
Hội Khuyến học Tây Ninh là một trong những Hội luôn đi đầu trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh Tây Ninh đã phát triển rộng khắp có nền nếp và bền vững, ngày càng đi vào chiều sâu, các mặt hoạt động khuyến học của Tây Ninh.

Công ty Deamyung Chemical tham quan Bình Châu năm 2015
Đến hẹn lại lên, kết hợp với Vietbalo Tour công ty Dea Myung tổ chức tham quan du lịch cho Cán bộ CNV. Chương trình tham quan năm 2015 - Bình Châu Hồ Cốc kết hợp chương trình Team Building, Gala hoành tráng tại bãi biển Bình Châu.

Team Buiding - Vietbalo Team
Team Buiding - Vietbalo Team
Vietbalo Team Building là một nhóm chuyên hoạt động về Team. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên (Team Leader) được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Nhóm có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để tổ chức các loại Team như: Team Indoor, outdoor, Team mạo hiểm, vượt trạm...phục vụ nhiều nhóm khách khác nhau. Chúng tôi thường xuyên khảo sát thực địa tại các khu du lịch, rừng sinh thái, bãi biển nhằm tìm ra các mô hình Team mới mẻ.

TEAMBUIDING

teambuilding Vietbalo Tour