Đang tải... Vui lòng chờ...

Tour du lịch đảo phú quý, đi bằng tàu cao tốc Supperdong và Express khởi hành ghép lẻ hàng tuần

tour haønh höông ñöùc meï Taø Paodu lịch tết

Giới thiệu

Công ty Du lịch Vietbalo  là thành viên của Hiệp hội Du lịch Du lịch Việt Nam (VITA), Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (HTA) và là đại lý vé máy bay chính thức của hàng không Việt Nam (VNA). Vietbalo Tour đã phát triển thành một trong những Công ty lữ hành có uy tín hàng đầu tại TPHCM với  nhân viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.  

KHỞI ĐẦU

    Chúng tôi mặc dù là Công ty còn non trẻ về tuổi đời nhưng với đội ngũ nhân viên đã làm lâu năm trong nhành du lịch, với đầy nhiệt huyết và lòng đam mê. Chúng tôi đã đưa ra những “Tour du lịch đặc biệt” hơn với các tour thuần túy ngày nay như: Tour phượt bằng xe máy ven biển, Tour hành hương kết hợp từ thiện, Tour vòng cung Đông – Tây Bắc, Tour khám phá cực Nam, Đông, Tây của Tổ Quốc, Tour mưu sinh trong rừng, Teambuiding…Với những sản phẩm và dịch vụ tour độc đáo cho du khách Vietbalo Tour ngày càng khẳng định mình là một doanh nghiệp vững vàng, uy tín, đi đầu trong việc khám phá vùng đất mới.

      Những du khách đầu tiên do Vietbalo Tour trực tiếp tổ chức tour rất hài lòng về sự chăm sóc chu đáo, tận tình của hướng dẫn viên và gửi gắm niềm tin cho công ty lữ hành uy tín tại Việt Nam - thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TPHCM, Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương…             

      Vietbalo Tour cũng từng tổ chức cho các đoàn MICE lên đến hàng trăm khách với các yêu cầu đặc biệt như: Tổ chức hội nghị, triển lãm quy mô lớn; khuyến thưởng du ngoạn tại Hà Nội, TPHCM bằng hàng trăm chiếc xích lô; đoàn phật tử đến thăm những ngôi chùa nổi tiếng tại Việt Nam; những chương trình team building gắn kết các thành viên với nhiều trò chơi vui nhộn.   

PHÁT TRIỂN

     Với định hướng phát triển bền vững, uy tín, chất lượng, luôn tạo ra cái mới trong dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn chào đón khách hàng bằng sự chân thành và lòng kính trọng.

  1. Nhân viên kinh doanh: Với tiêu chí “Đẹp về thể hình – giỏi về kiến thức” Chúng tôi chú tâm đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp ,sáng tạo, trang bị thêm kiến thức và thực hành các điểm tham quan mới.
  1.  Hướng dẫn viên du lịch: Đội ngũ hướng dẫn viên được sang lọc và trang bị thêm các kỹ năng mềm trong phục vụ khách hàng, trang bị thêm các kỹ năng về hoạt náo, kỹ năng chăm sóc khách người già, trẻ em…
  1. Cơ sở vật chất: Tuy là một công ty còn trẻ nhưng chúng tôi luôn làm mới mình, mua sắm trang thiết bị văn phòng, vật dụng…tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên và khách hàng.
  1. Định hướng tương lai: Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong “Du lịch thông minh” và “Du lịch giá rẻ”. Hướng đến các quốc gia và vùng lãnh thổ khác ngoài Việt Nam.             

   Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của tập thể Vietbalo Tour là khi nhận được những lá thư từ khách hàng “Chưa bao giờ đi tour nào tổ chức tốt như vậy và luôn tin tưởng Vietbalo Tour”; “ Tour đi rất thoải mái, rất vui, mọi người đều hài lòng với sự chăm sóc của các Hướng dẫn viên Vietbalo Tour”.

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

·         Câu lạc bộ cho thuê Hướng dẫn viên du lịch uy tín và chất lượng nhất.

·         Nhóm "Du lịch Bụi" đông đảo và chuyên nghiệp nhất.

·         Top thương hiệu 100 cty du lịch uy tín nhất việt Nam do Hiệp hội DL chứng nhận.

·         Top những cty du lịch chất lượng nhất TP.HCM 

Vietbalo Tour luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Quý khách trên mọi nẻo đường

Liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH VIETBALO

Đc: 81 Nguyễn Phúc chu, P.15, Tân Bình, TP.HCM

Tel: 08 6295 8191 –  Fax: 0862 95.81.91

Email: manager@vietbalotour.com

Website: http://vietbalotour.com

 

Tour du lịch tết nguyên đán, tết dương lịch, khách lẻ ghép đoàn

Tour ghép đoàn
TEAMBUIDING

teambuilding Vietbalo Tour