Đang tải... Vui lòng chờ...

Tour du lịch đảo phú quý, đi bằng tàu cao tốc Supperdong và Express khởi hành ghép lẻ hàng tuần

tour haønh höông ñöùc meï Taø Paodu lịch tết

Tour du lịch tết nguyên đán, tết dương lịch, khách lẻ ghép đoàn

Tour ghép đoàn

DU LỊCH NHẬT BẢN

Giá bán (Đã có VAT)
42.160.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Sân bay quốc tế Narita, và một tàu con thoi để đưa bạn đến thành phố Tokyo vào cung điện hoàng gia Nhật Bản được xây dựng trên Edo lâu đài cổ - một khu vực công viên rộng lớn được bao quanh bởi hồ nướ

Số lượng:

Sân bay quốc tế Narita, và một tàu con thoi để đưa bạn đến thành phố Tokyo vào cung điện hoàng gia Nhật Bản được xây dựng trên Edo lâu đài cổ - một khu vực công viên rộng lớn được bao quanh bởi hồ nước và những bức tường đá ở trung tâm của Tokyo.

Đây cũng là nơi cư trú của gia đình Hoàng gia hiện nay (chỉ ghé thăm chụp hình bên ngoài). Tháp Tokyo - một cái nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, được xây dựng vào năm 1958 với chiều cao 333 m. Với chiều cao này, cao hơn Tháp Tokyo ở Paris đã tháp Eiffel là 320 mét được xây dựng vào năm 1889 và là tòa tháp thép tự hỗ trợ cao nhất thế giới ..

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Vào buổi chiều bạn đến thăm đền Asakusa Kannon (còn gọi là chùa Sensoji) - ngôi chùa cổ nhất ở Tokyo. Tham quan và xem hoa anh đào ở công viên Ueno (chỉ dành cho mùa hoa anh đào). Ăn tối và phòng còn lại.


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
TEAMBUIDING

teambuilding Vietbalo Tour